Lợi ích đặc biệt của nước dừa

Loi ich dac biet cua nuoc dua 1Nước dừa không chỉ là đồ uống giải khát, giúp cơ thể cảm thấy sảng khoái mà nó còn được coi là một trong những loại nước uống tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe con người.

Uống nước dừa giúp cơ thể luôn mát mẻ và duy trì ở nhiệt độ thích hợp.

Nước dừa có khả năng kháng khuẩn. Nó có chứa monolaurin, một monoglyceride kháng vi rút, kháng khuẩn và antiprozoal được sử dụng để diệt các loại vi rút gây ra các bệnh như HIV, Herpes, cytomegalovirus, cảm cúm và vi khuẩn gây bệnh khác.

Nước dừa có tác dụng rất tốt trong việc làm giảm sự nôn mửa. Đối với những người bị bệnh thương hàn, sốt rét, sốt hoặc các bệnh gây nôn mửa, uống nước dừa sẽ giải quyết được vấn đề dạ dày. Như vậy, nước dừa cũng có ích trong việc làm sạch dư vị khó chịu do dùng đồ uống có nồng độ cồn cao.

Uống nước dừa thường xuyên có thể làm giảm các vấn đề về tiết niệu. Nó rất hiệu quả trong điều trị sỏi thận, bệnh tiểu rắt và các bệnh tiết niệu khác.

Loi ich dac biet cua nuoc dua 2

Nước dừa còn có tác dụng trong điều trị rối loạn đường ruột ở trẻ. Nó giết chết các vi khuẩn trong đường ruột và làm sạch dạ dày, giúp tiêu hóa tốt hơn.

Dùng nước dừa hàng ngày là khuyến khích dành cho những người gặp khó khăn từ bệnh sỏi thận. Kết hợp với các loại thuốc điều trị khác, nước dừa giúp làm tan sỏi, khiến cho cơ thể đào thải chúng ra ngoài dễ dàng hơn.

Với những người đang cố gắng giảm cân, uống nước dừa là một biện pháp khá hữu ích. Hiệu quả giảm cân từ nước dừa mang lại do nó tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể.

Bài liên quan:

Nhận xét bài: Lợi ích đặc biệt của nước dừa

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s