Uống cam ép thời @

Uong cam ep thoi @ 1Nước cam ép luôn là một loại thức uống bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian để chuẩn bị. Nhiều gia đình hiện đang chuyển sang sử dụng nước cam ép nguyên chất tự nhiên 100%, vừa tiện lợi và bổ dưỡng…

Ích lợi của nước cam ép:

Cam là loại trái cây nổi tiếng với lượng vitamin C dồi dào giúp thúc đẩy quá trình giải độc của cơ thể, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Vitamin C còn có thể giúp chống lại chứng loãng xương. Hàm lượng khoáng chất trong quả cam có thể ngăn chặn sự phát triển bệnh ung thư ruột kết. Nhiều tài liệu đã khẳng định, khi uống nước cam ép hằng ngày còn giúp phòng chống ung thư vú và ung thư phổi vì cam rất dồi dào hợp chất Citrus Limonoid.

Nước cam ép còn giúp điều trị chứng viêm khớp. Một ly nước cam mỗi ngày giúp ngăn ngừa sự tái phát bệnh sỏi thận tốt. Nghiên cứu mới của các nhà khoa học Mỹ cho thấy việc dùng 2 ly nước cam tươi mỗi ngày có thể làm giảm đáng kể áp lực máu ở người cao huyết áp.

Ngoài ra, nước cam ép là thức uống giải khát tuyệt vời có vị thơm, chua và ngọt rất dễ uống, sẽ giúp bạn luôn sảng khoái và khỏe mạnh,đặc biệt là trong tình hình không khí ô nhiễm, dịch bệch. Nước cam ép còn giúp tăng cường độ đàn hồi của thành mạch, rất hữu ích trong các trường hợp bị xơ vữa động mạch, tăng huyết áp và được xem là một liệu pháp hữu hiệu phòng bệnh ung thư.

Lợi ích của nước cam ép là thế. Nhưng thực tế là khá nhiều phụ nữ hiện nay không còn đủ thời gian đi chợ mỗi ngày để có thể mua và bảo quản cam tươi.

Chính vì lẽ đó nên xu hướng hiện nay là sử dụng những loại nước cam ép nguyên chất thiên nghiên 100%, vừa bổ dưỡng lại vừa tiện lợi. Tính ra lại rất hiệu quả. Thí dụ như nước cam ép nguyên chất thiên nhiên 100% VFresh. Mỗi hộp 1 lít nguyên chất được làm từ 2 kg cam tươi, loại cam đỏ Valencia được trồng ở California (Mỹ) – vừa có mùi vị thơm ngon và vừa bổ dưỡng.

Nước cam ép nguyên chất thiên nhiên 100% VFresh được sản xuất bằng công nghệ UHT hiện đại nhất do tập đoàn Tetra Pak Thụy Điển cung cấp. Công nghệ này cùng với loại bao bì đặc biệt 7 lớp giúp bảo quản sản phẩm lâu đến 6 tháng mà không cần sử dụng chất bảo quản nhưng vẫn giữ nguyên hương vị và thành phần vitamin của cam tươi.

Bài liên quan:

Nhận xét bài: Uống cam ép thời @

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s