Nữ hoàng bikini phải cắt bỏ chân tay

Nu hoang bikini phai cat bo chan tay 1Mariana Bridi da Costa – đương kim Nữ hoàng áo tắm thế giới vừa qua đã phải làm phẫu thuật cắt bỏ tay chân do mắc bệnh hiểm nghèo liên quan đến đường máu.

Hiện nay gia đình của siêu mẫu Brazil này đang làm tất cả những gì có thể để giữ lại sự sống cho cô gái mới 20 tuổi, và kêu gọi sự ủng hộ, cầu nguyện của tất cả những ai yêu mến cô trên toàn thế giới.
Theo thông tin từ trang web được lập riêng để cập nhật thông tin của Bridi, có thể một phần dạ dày của cô sẽ phải bị cắt bỏ do chảy máu bên trong. Bridi bắt đầu cảm thấy các triệu chứng lạ từ hôm 30/12/2008 và bị chuẩn đoán nhầm là mắc bênh sỏi thận. Khi quay trở lại bệnh viện với tình trạng nguy kịch hơn, các bác sĩ đã phát hiện ra Bridi đang mắc phải một chứng bệnh nhiễm khuẩn nặng trong đường máu có tên là “septicimea”. Đây là một loại nhiễm độc máu hạn chế nguồn cung cấp oxy tới các bộ phận trong cơ thể, đặc biệt là chân và tay.
Nu hoang bikini phai cat bo chan tay 2

Bố của Bridi là Agnaldo da Costa cho biết hiện nay mạng sống của cô con gái là quan trọng nhất và các bác sĩ có thể làm tất cả những gì cần thiết để giữ lại sự sống cho Bridi.

Giám đốc điều hành Hoa hậu thế giới Brazil là Henrique Fontes cũng đã lên tiếng kêu gọi người hâm mộ hiến máu ủng hộ cho Bridi.

Năm 2007 và 2008, Bridi về thứ 4 trong cuộc thi Hoa hậu thế giới Brazil. Năm 2008 đánh dấu bước thành công mới của Bridi khi cô đoạt giải người có thân hình đẹp nhất trong cuộc khi Miss Bikini International tổ chức tại Trung Quốc.

Bài liên quan:

Nhận xét bài: Nữ hoàng bikini phải cắt bỏ chân tay

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s