Những “ nghi phạm ” phòng the

Nhung nghi pham phong the 1Đôi khi tình dục giúp lộ sáng những “nghi phạm” mà ngoài cửa phòng loan khó phát hiện. Hiển nhiên, hầu hết đối tượng tình nghi có liên quan tình dục, nhưng cũng có khi gường chiếu chỉ vô tình phá án.

Những bất thường, sa sút chăn gối thường bị… chăn gối phát giác. Nghe hoà cả làng nhưng lý do khiến nhiều khó ở tình dục chỉ chịu khai dưới tay tình dục là do tâm lý “trốn chạy sự thật” của nhiều người, phổ biến là các ông.

Thật ra, muốn làm tốt công tác “tự phê”, tình dục cần mạnh tay một chút hoặc phải dựa vào nhiều phép thử. Chẳng hạn, tình trạng giảm “sức bền” của các ông giai đoạn sớm thường khó phát hiện trên “lâm sàng” (nhất là khi nó được sự tự vệ của đương sự hoặc tâm lý chín bỏ làm người của đối tác bảo vệ), đến khi ông bất ngờ bốc lên hoặc được bà yêu cầu tăng sức rướn việc mới vỡ lỡ. Tương tự, chứng teo dương vật sớm hầu như chỉ gây chút ngờ ngợ cho bà, đến khi ông buộc phải thực hiện một tư thế có độ khó cao…

Bệnh tật ảnh hưởng đến tình dục cũng hay chọn phòng the làm nơi khai bệnh. Không lạ chuyện bệnh nhân tim mạch, đái tháo đường, tiết niệu phát hiện bệnh nhờ một đêm “hết mình”. Nhiều chứng bệnh chẳng liên can cũng có thể bất ngờ bị giường chiếu trục khỏi chỗ nấp như một khối u trực tràng, mấy viên sỏi thận

Loại “nghi phạm” thứ ba tuy dính đến gối chăn nhưng chủ đề nhắm vào lòng dạ của ai đó là chính. Thần thái giao ban uể oải, lấy có của lang quân ắt sẽ thảo ngay trong đầu quý bà quý cô một chuyên án: hoặc bóng tùng đã qua thời xuân sắc, hoặc ông ta khoẻ như vâm chỉ có điều “thân ở Tào lòng ở Hán” mới ra sự thể.

Hiển nhiên, ngờ vực ăn ở hai lòng không chỉ ám mỗi các cô. Với sự hoán đổi vị trí trước “vành móng ngựa” này, tâm trạng của các ông thường khá vật vã bởi họ chịu đựng cơn đau cắm sừng, dù mới ở giai đoạn sưng nề, kém hơn phụ nữ.

Hiếm nhưng khi cái bóng nghi hoặc kiểu này hiện ra thì nỗi lòng người phát giác nát như tương, đó là việc quý bà quý cô, vào một đêm tối trời phát hiện người đàn ông của mình có vấn đề về giới tính.

Nhung nghi pham phong the 2

Thực tế, những “nghi phạm” kiểu này hay kiểu khác xuất hiện khá thường xuyên nhưng chỉ số ít trong đó trở thành vấn đề thật sự. Nghĩa là có không ít “kẻ tình nghi” kịp trốn thoát trước mũi người trong cuộc, và nếu đó là cơ hội duy nhất thì xem như nó đã được cho qua êm thấm.

Tuy vậy, dù thế nào, cũng như mọi nghi phạm, đằng trước còn cả quá trình điều tra, thu thập chứng cớ, truy tố, xét xử, trước khi phết cho chúng cái tội hay không. Do vậy, lời khuyên dễ làm nhưng cực khó là trước một “kẻ tình nghi” trên giường bên nguyên chỉ nên nắm đầu này của sợi dây phán xét rồi lần tới. Bảo khó vì không thiếu cảnh tan cửa nát nhà, vì nhiều quý bà chỉ vừa chớm nhìn thấy “con dao” lấp ló thắt lưng đã vội la làng vu “mưu sát” cho chồng. Nguyên tắc “suy đoán vô tội” có lẽ dùng rất hợp trong những trường hợp này. Trừ khi quyết cạn tàu ráo máng một phen, bằng không, dù một cọng rơm, những ai còn muốn giữ gìn gia đình trước sóng gió cũng gắng bám lấy.

Bài liên quan:

Nhận xét bài: Những “ nghi phạm ” phòng the

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s