Sự kỳ diệu từ hoa quả mang lai

Su ky dieu tu hoa qua mang lai 1Chỉ ăn trái cây và uống nước hoa quả trong suốt 3 ngày, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả đạt được từ chế độ ăn đầy màu sắc này.

Quả táo: Mặc dù có hàm lượng vitamin C thấp nhưng nó chứa nhiều chất chống ô-xy hóa và chất flavonoid có thể cải thiện hoạt động của vitamin C, qua đó giúp giảm nguy cơ ung thư ruột kết, bệnh tim và đột quỵ.

– Quả dâu: Là loại quả có hàm lượng chất chống ô-xy hóa cao và bảo vệ cơ thể khỏi các phân tử gốc tự do, thường dễ gây ung thư và máu vón cục.

– Quả cam: Ăn 2-4 quả cam mỗi ngày sẽ giúp ngừa bệnh cảm lạnh, giảm cholesterol, ngăn ngừa việc hình thành sỏi thận cũng như làm tan sỏi thận. Ăn nhiều cam cũng sẽ giúp bạn giảm được nguy cơ ung thư ruột.

Su ky dieu tu hoa qua mang lai 2

– Dưa hấu: Không có loại quả nào giúp làm dịu cơn khát tốt như quả dưa hấu. 92% là nước, quả dưa hấu còn có hàm lượng lớn chất glutathione, giúp tăng cường hệ miễn dịch. Đây cũng là nguồn phong phú chất lycopene, chất chống ô-xy hóa có tác dụng ngừa ung thư. Những dưỡng chất khác có trong dưa hấu là vitamin C và kali.

– Quả ổi và quả đu đủ: Bạn đang cần bổ sung nhiều vitamin C ư? Vậy hãy ăn ổi hoặc đu đủ vì đây là hai loại quả có hàm lượng vitamin C rất cao. Quả ổi còn là nguồn phong phú chất xơ, giúp ngừa táo bón. Quả đu đủ thì chứa nhiều carotene, một chất rất cần thiết cho mắt.

Bài liên quan:

Nhận xét bài: Sự kỳ diệu từ hoa quả mang lai

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s